Tinh dầu bơ hay dầu bơ có tên tiếng anh là Avocado oil là sản phẩm được sử dụng trong làm đẹp và nấu ăn vì trong thành phần vitamin, khoáng chất trong tinh dầu bơ rất nhiều, đặc biệt sản phẩm tinh dầu bơ Đắk Lắk được đánh giá rất cao vì điều kiện thời tiết cũng như thổ nhưỡng ở đây rất thích hợp cho cây bơ sinh trưởng và phát triển chính vì vậy mà thương hiệu bơ sáp Đắk Lắk cũng nổi tiếng trong cả nước và tinh dầu bơ cũng là sản phẩm tiêu biểu ở đây sản xuất. Sản phẩm tinh dầu bơ giá sỉ của daubo47.com được sản xuất trực tiếp qua dây chuyền máy móc giúp giữ lại được các tinh chất tốt nhất trong trái bơ.

Giới thiệu tinh dầu bơ giá sỉ của chúng tôi

Khác với nhiều sản phẩm của các shop khác nhằm tiết kiệm thời gian và công sức họ đã sử dụng trái bơ xanh để làm tinh dầu điều này không phải là tốt vì trái bơ khi còn xanh không có nhiều dinh dưỡng như trái bơ chín, mặc dù tốn nhiều công đoạn hơn nhưng chúng tôi muốn mang lại giá trị tốt nhất đến với người sử dụng.

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm tốt cho người sử dụng chúng tôi phát triển vùng trồng nguyên liệu nhằm đảm bảo sản phẩm của mình có được chất lượng tốt nhất từ những trái bơ không chứa chất bảo quản hay nhúng thuốc chín hàng loạt, sử dụng thuốc bảo vệ quá độ, …. tất cả những thứ có hại cho người sử dụng chúng tôi sẽ không cho vào sản phẩm của mình.

Bảng giá bán lẻ tinh dầu bơ của daubo47

  • 30ml: 170.000đ
  • 50ml: 285.000đ
  • 100ml: 520.000đ
  • 300ml: 1.440.000đ
  • 500ml: 2.400.000đ

Đây là bảng giá bán lẻ của chúng tôi nếu bạn muốn có giá sỉ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua fanpage https://www.facebook.com/tinhdaubo47/ bạn lấy càng nhiều giá cả bạn được bớt càng lớn vì đây là sản phẩm do chúng tôi trực tiếp làm.

Giá cả này cũng phụ thuộc rất lớn vào giá cả của nguồn nguyên liệu đầu bào được chúng tôi mua từ các hộ dân khác vì vậy để biết chính xác hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 096.68.68.047 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage để được giá tốt nhất nhé.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khi bạn sử dụng sản phẩm của tinh dầu bơ 47 nếu sản phẩm không nguyên chất bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 9 votes
Brand Name
daubo47
Product Name
Sỉ tinh dầu bơ
Price
VND 0
Product Availability
Pre-Order Only