Chào mừng các bạn đã đến với www.daubo47.com chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất tinh dầu bơ nguyên chất ra đời từ năm 2016 đến nay với sự tin tưởng từ cộng đồng đã mang lại cho chúng tôi động lực để phát triển và đổi mới các công nghệ giúp tạo ra sản phẩm tinh khiết, chất lượng nhất đến với tay của người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm tinh dầu bơ do tinh dầu bơ 47 sản xuất ?

Sản phẩm của chúng tôi được lựa từ những trái bơ vàng tươi, trực tiếp sau thu hoạch chứ không sử dụng thuốc kích thích chín nhanh hay các loại bơ tạp trên thị trường khiến chất lượng sản phẩm bị giảm thậm chí nếu sử dụng thuốc còn có nguy cơ khiến trái bơ nhiễm phải các chất trong thuốc kích thích chín đồng bộ, trong đó có thể có những chất ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng vì vậy các bạn nên lựa chọn shop bán tinh dầu bơ nguyên chất uy tín để mua tránh gặp phải những sản phẩm kém chất lượng.

Đến với chúng tôi bạn được cam kết chất lượng tuyệt đối, bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sản phẩm chúng tôi không đạt chất lượng chúng tôi cam kết hoàn trả lại cho các bạn 100% tiền đã mua sản phẩm.

Tinh dầu bơ 47 cung cấp những gì ?

Ngoài sản phẩm tinh dầu bơ đang rất được ưu chuộng hiện nay chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác như bột bơ, tinh bột nghệ, hạt macca,… các sản phẩm đều được chúng tôi trực tiếp sản xuất vì vậy mà giúp có một sản phẩm sạch và chất lượng nhất cho bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất được quan ngại hiện nay.

Định hướng

Trong tương lai để đáp ứng thêm nhu cầu làm đẹp chúng tôi sẽ sản xuất thêm nhiều loại tinh dầu chất lượng để mang đến cho các bạn những sản phẩm tinh đầu tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ phát triển thêm vùng trồng nguyên liệu để chủ động phát triển tinh dầu bơ 47 theo hướng chuyên nghiệp hóa để có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và có giá thành tốt nhất khi được trồng ở quy mô lên đến 150 héc ta.